CÔNG TY HẢI PHI HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG
slogan

Camera an ninh loại nào tốt nhất?

Việc lắp camera an ninh hiện nay là điều bình thường và nên có từ các hộ gia đình hoặc chung cư, nhà xưởng, trường học hoặc trên các tuyến đường quốc lộ, các ngân hàng. Hôm nay Camera Hải Phi giới thiệu đến mọi người một vài dòng camera an ninh tốt nhất hiện nay để tham khảo trước khi thi công và cho lắp đặt tại các công trình cũng như tại nhà nhé.

Camera an ninh tốt nhất hiện nay ở các trường học nên sử dụng: Đặc biệt hệ giáo dục mầm non những năm gần đây nạn bạo hành trẻ em rất nhiều khiến phụ huynh lo lắng không yên tâm khi có con em tuổi này, mà việc gửi trẻ là điều cần thiết để ba mẹ có thời gian cho công việc trên công ty giờ hành chính.

Mỗi nhà trường sẽ có lợi thế hơn nếu có camera an ninh tốt nhất hiện nay dành cho nhiều khu vực trong trường và phụ huynh có thể vào app xem khu vực có con em mình mọi lúc khi cần là một lợi thế lớn.

Camera HD-TVI 2MP AVTECH DGC1204XTP rất phù hợp cho các phòng học và quan sát các bé cho ba mẹ yên tâm. Với độ phân giải 2 MP cho hình ảnh rõ, có chế độ tự chống ngược sáng và camera hồng ngoại lên đến 25 m quan sát rõ ngay cả vùngi không có nhiều ánh sáng nhất. Cho phụ huynh yên tâm mọi lúc mọi nơi và quan sát con mình chơi, học hành, ăn uống. Cũng là một lợi thế lớn để trường học truyền thông với phụ huynh trong đợt tuyển sinh các lớp cho các em nhỏ mẫu giáo trong năm học mới.

Camera an ninh tốt nhất hiện nay các nhà xưởng nên lắp loại camera này: Camera thân - Camera HAC - HFW 1230 TLP-A, có chức năng zoom và ghi hình ảnh rõ nét, có chức năng nhạy sáng cực thấp, tự động cân bằng trắng và tự động bù sáng nếu cần, chống nước và có tích hợp loa và mic để nghe âm thanh và phát ra âm thanh chuẩn tương tác 2 chiều nếu cần thiết. Vỏ kim loại có thể làm việc liên tục và chịu được nhiệt độ cao trực tiếp lên đến 70 độ C.

Những dòng camera an ninh tốt nhất hiện nay dành cho chung cư và hộ gia đình có thể nhắc đến đích danh là Camera HD-TVI 2MP AVTECH DGC1003XTP/F36: Do có chức năng chống sáng ngược và ống kính quan sát 108 độ cùng với phạm vi hoạt động của hồng ngoại lên đến 25 m là những chức năng thông dụng phổ biến đối với các chung cư hoặc hộ gia đình.

Quan sát rõ hình ảnh cả ban ngày và ban đêm. Thích hợp với gắn trong nhà vì nhiệt độ chỉ chịu được 40 độ trở lại và vỏ nhựa. Có thể nói camera an ninh tốt nhất hiện nay dành cho chung cư và hộ gia đình nhỏ không ai phù hợp như camera Avtech 1003.

 

Bài viết khác

Các Dự Án Đã Thực Hiện

Các Dự Án Đã Thực Hiện

Nội dung chi tiết
6 kinh nghiệm lắp đặt camera mà không thể bỏ qua

6 kinh nghiệm lắp đặt camera mà không thể bỏ qua

Nội dung chi tiết
Một số bước reset camera wifi mà bạn nên biết

Một số bước reset camera wifi mà bạn nên biết

Nội dung chi tiết
Phải làm sao khi quên mật khẩu camera wifi ip

Phải làm sao khi quên mật khẩu camera wifi ip

Nội dung chi tiết