CÔNG TY HẢI PHI HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG
slogan

Camera ip wifi không dây có thể tự động điều chỉnh chế độ khi lắp

Đối với các dòng camera ip wifi không dây thì khi ta lắp ngược camera lên tương hay trần nhà thì hình ảnh sẽ tự động đảo ngược và nhờ vậy ta không cần phải cài đặt bằng tay trên máy và rất vô cùng thuận tiện. Đó là dòng camera wifi sử dụng những con quay hồi chuyển.

Camera wifi

Con quay hồi chuyển của camera wifi là gì?

Về nguyên tắc hoạt động của con quay hồi chuyển là động theo các cách chống lại trọng lực và tính chất này sẽ giúp cho con quay hồi chuyển góp phần vô cùng quan trọng trong tất cả các ứng dụng thực tế và từ đơn giản như xe đạp và đến phức tạp như những hệ thống dẫn đường trên tất cả các con tàu con thoi.

Theo những định nghĩa vật lý thì con quay hồi chuyển là thiết bị dùng để đo đạc hoặc là duy trì phương hướng dụa theo các nguyên tắc bảo toàn mô men động lực. Nói theo cách khác thì nó là một bánh xe hay đĩa quay với các trục quay tự do theo mọi hướng và phương hướng được quay đổi ít hay nhiều thì tuỳ vào độ mô men xoắn bên ngoài vì mô men xoắn này được tối thiểu hoá bởi việc gắn kết với thiết bị trong các khớp vạn năng, hướng cửa nó sẽ duy trì gần như là cố định bất kể so với các chuyển động nào của các vật thể mà nó tựa lên trên.

hinh anh camera quan sat

Ứng dụng vào camera ip wifi không dây

Con quay này được dùng để kết hợp với gia tốc kể như sẽ được trong các thiết bị di động hiện đại của thời nay. Gia tốc kế sẽ hỗ trợ việc tính toán gia tốc tuyến tính tương đối với khung tham chiếu. Nó dùng để nhận biết thiết bị đang nằng ngang hay là đang đứng từ đó sẽ điều chỉnh khung hình thành chế đọ theo chiều xuôi hay là ngược và nhờ vậy hình ảnh ta nhận dược trên màn hình luôn luôn như nhau và dù camera có ở vị trí nào.

Các hãy tham khảo thêm các dòng camera để theo dõi căn nhà thân yêu của bạn tại : http://haiphitv.com.vn

Bài viết khác

Các Dự Án Đã Thực Hiện

Các Dự Án Đã Thực Hiện

Nội dung chi tiết
6 kinh nghiệm lắp đặt camera mà không thể bỏ qua

6 kinh nghiệm lắp đặt camera mà không thể bỏ qua

Nội dung chi tiết
Một số bước reset camera wifi mà bạn nên biết

Một số bước reset camera wifi mà bạn nên biết

Nội dung chi tiết
Phải làm sao khi quên mật khẩu camera wifi ip

Phải làm sao khi quên mật khẩu camera wifi ip

Nội dung chi tiết