CÔNG TY HẢI PHI HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG
slogan

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, văn phòng

Bởi những tiện ích và chức năng camera mang lại không còn quá xa lạ với hầu hết tất cả mọi người trong thời đại 4.0 thì lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng là vô cùng hợp lý với chi phí quan sát từ xa, ghi lại, thông báo chống trộm 24/24h chỉ với 0 đồng.

Tại sao việc lắp đặt camera cho nhà xưởng chỉ tốn 0 đồng? Vì camera thường chỉ có 2 dòng chính là có dây truyền thống (Dòng này khi lắp đặt cố định xong thì đều có app của hãng bảo mật và miễn phí cho Quý khách hàng) và camera Wifi Ip (Tức là nhà bạn chỉ cần có Wifi thì có thể sử dụng camera quan sát bất kể bạn ở bao xa. Các app của camera đều được phát triển và cải tiến với nhiều phiên bản miễn phí cho người dùng. Tiện dụng và dễ dàng điều chỉnh nhiều chức năng trên app mà không tốn phí dịch vụ gì sau đó cả)

Lý do nên lắp đặt camera cho nhà xưởng

Lý do thứ nhất: Hầu hết các dòng camera quan sát hiện nay rất tiện dụng và được cải tiến liên tục có nhiều chức năng thông minh, linh hoạt giúp con người dù đang ở xa hay gần cũng dễ dàng quản lý nhiều thứ quanh khu vực được lắp đặt camera từ con người đến sự vật trong khu vực đó.

Lý do thứ 2: Vì các camera thường được trang bị loa 2 chiều để ngăn ngừa trộm đột nhập hay thông báo với tên trộm rằng có người ở đó mặc dù bạn đang ở nơi xa và có thể kịp thông báo cho người thân hay công an phường gần đó giải quyết giúp trước khi bạn kịp về nhà xưởng giải quyết tiếp.

Lý do thứ 3: Chức năng của đa số camera hiện nay cho ra hình ảnh siêu nét và kết hợp thêm chức năng cảm biến hồng ngoại cho bạn quan sát cả khi ban đêm một cách rõ nhất. Có thể kiểm tra hay truy suất dữ liệu nếu cần và bất kỳ khi nào bạn muốn.

Có thể bạn quan tâm:

Camera ngày càng trở nên thông dụng thì ngoài việc tránh hàng giả hàng nhái thì còn để đáp ứng các tiêu chí của khách hàng cần có kinh nghiệm để chọn lựa sử dụng dài hạn với loại camera đã lắp đặt cũng như tiện dụng khi có công ty chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ khi có bất kỳ sự cố nào sau khi lắp đặt.

Kinh nghiệm chọn camera cho nhà xưởng

Camera không dây (Ip wifi) được chọn để lắp đặt ở nhà xưởng khi bạn cần độ linh hoạt di chuyển vị trí và không tốn thêm nhiều chi phí lắp đặt khác thì nên chọn loại camera này. Camera Ip Wifi ngày nay không thua kém gì nhiều so với các loại camera được lắp đặt công phu, cố định nên nếu bạn cần thêm tính linh hoạt và giá phù hợp thì chọn loại camera này.

Camera có dây cố định nên chọn để lắp đặt khi công ty bạn cần cố định và chuyên nghiệp cao cũng như sự lưu trữ thông tin lớn nhiều lần thì chọn lắp đặt có dây ngay nhé.

Liên hệ với Hải Phi camera để lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng từ A đến Z rất chuyên nghiệp và chỉ bán sản phẩm chính hãng.

Nguồn: Hải Phi Camera

Bài viết khác

Các Dự Án Đã Thực Hiện

Các Dự Án Đã Thực Hiện

Nội dung chi tiết
6 kinh nghiệm lắp đặt camera mà không thể bỏ qua

6 kinh nghiệm lắp đặt camera mà không thể bỏ qua

Nội dung chi tiết
Một số bước reset camera wifi mà bạn nên biết

Một số bước reset camera wifi mà bạn nên biết

Nội dung chi tiết
Phải làm sao khi quên mật khẩu camera wifi ip

Phải làm sao khi quên mật khẩu camera wifi ip

Nội dung chi tiết